Những câu chuyện là nền tảng cơ bản của truyền thông qua email marketing. Vì sao nó lại có vai trò quan trọng như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Ví dụ, khi bạn nghe một bài thuyết trình, nếu nó không hay, bạn có thể quên nó chỉ sau vài phút. Nhưng nếu bài đó có những điểm nhấn, thu hút người nghe bởi một số tình huống hay những mẩu chuyện nhỏ. Điều đó sẽ khiến bạn tập trung hơn và bạn có thể ghi nhớ bài thuyết trình lâu hơn, kể cả tới từng chi tiết nhỏ. Họ nhớ những câu chuyện ...

Liệu khách hàng, họ sẽ nhớ những email bạn gửi tuần trước?

Trên thực tế, khách hàng sẽ nhớ thông điệp mà chúng ta đã chia sẻ một cách tự do, vì họ nhớ lại những câu chuyện đã nhắc đến trong thông điệp đó
Nội dung của bạn rất hay. Chương trình khuyến mãi của bạn rất tuyệt. Nhưng với những người thường xuyên nhận được email của bạn, liệu họ có cảm thấy khó chịu. Trước hết hãy dùng những câu chuyện để hấp dẫn đối với các trung tâm logic của não, đó là những câu chuyện có thể bỏ qua các trung tâm logic và đi trực tiếp vào cảm xúc của khách hàng.

Các công ty lớn hiểu được sức mạnh của nhữn câu chuyện. Họ đã sử dụng nó để thay thế cho một truyền tải tới khách hàng của họ. Điều đó vừa tránh gây nhàm chán cho khách hàng, vừa tạo sự sáng tạo và gây ấn tượng để khách hàng nhớ đến họ nhiều hơn.

Họ đã làm được điều đó, vậy còn bạn thì sao. Hãy đặt bút và viết ra những câu chuyện thật hay và ý nghĩa cho chiến dịch gửi email marketing hàng loạt của bạn sắp tới nhé.

Chúc bạn thành công !