Đăng ký tại đây

Hiện nay chỉ với 49k người dùng đã có thể đăng ký hosting linux và trải nghiệm dịch vụ không giới hạn băng thông và dung lượng. Đây có thể coi là gói cước hosting giá rẻ nhất thị trường Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng dịch vụ.

Cùng với những tiến bộ trong việc áp dụng các kĩ thuật quản trị và phân chia máy chủ mới nhất, kèm theo đó là những chính sách nhằm kích cầu tiêu dùng Hanoinet đã tung ra thị trường gói cước hosting 49k không giới hạn băng thông lẫn dung lượng. Thay vì phải tìm cách tiết kiệm băng thông khi sử dụng hoặc hạn chế upload các file dung lượng phục vụ cho việc xây dựng website, thì ngay bây giờ người dùng đã có thể thoải mái sử dụng hosting mà không phải lo lắng về những vấn đề muôn thuở đó.

Ngoài việc không giới hạn băng thông khi đăng ký hosting Hanoinet gói 49k, người dùng còn được hưởng những tiêu chuẩn kèm theo như:

+ Server uptime 99.99%, đảm bảo hosting sẽ được duy trì 24/24 và không bao giờ dừng. Giảm xuống mức thấp nhất cho việc hoạt động của website.
+ CPU mới nhất, nhanh nhất đảm nhiệm việc xử lý các câu lệnh đến từ code.
+ Ổ cứng SSD RAID 10, hỗ trợ việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm mà người dùng có thể nhận được khi đăng ký hosting tại Hanoinet.

Đăng ký hosting Hanoinet có đảm bảo chất lượng hay không?

Nhiều người sẽ thắc mắc, đặt vấn đề hoài nghi về việc chất lượng của hosting Hanoinet. Chỉ với 49k rẻ hơn 1/2 so với các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam, mà lại được hưởng những chính sách, ưu đãi cực kì hấp dẫn. Điều này cũng khá dễ hiểu khi mà các dịch vụ hosting hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người làm ăn theo kiểu chộp giật, chỉ cần kiếm được lợi nhuận chứ không đặt người tiêu dùng lên đầu. Việc này kéo theo những doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng bị nghi ngờ và quay lưng lại bởi người dùng.

Trên thực tế bằng cách áp dụng những kĩ thuật mới nhất trong ngành công nghệ lưu trữ thì hosting Hanoinet đã giảm thiểu được rất nhiều chi phí đến từ việc quản lý, tiết kiệm dung lượng, phần cứng hao tổn khi phân chia hosting. Lúc này người dùng sẽ là người được hưởng lợi nhất. Bên cạnh đó Hanoinet là một công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tên miền, hosting và máy chủ ảo do vậy mà không thể làm ăn chộp giật để thu những lợi nhuận nhỏ lẻ. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và đăng ký hosting Hanoinet.